Ca sĩ bảo anh lên tiếng ủng hộ bà Phương Hằng “xin cảm ơn bà đã dũng cảm đánh đội thể diện cá nhân để bảo vệ cái đúng

Ca sĩ bảo anh lên tiếng ủng hộ bà Phương Hằng “xin cảm ơn bà đã dũng cảm đánh đội thể diện cá nhân để bảo vệ cái đúng

Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi” và dàn nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Câu chuyện bắt đầu khi bà chủ Đại Nam đề cập đến sự góp mặt của 4 nghệ sĩ gạo cội trong đó có Hoài Linh từng được Võ Hoàng Yên chữa bệnh.

Bà Hằng cho rằng việc các nghệ sĩ giữ thái độ im lặng khi bà tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo là vô tâm, vô tình với công chúng. Trong đoạn livestream mới nhất bà Hằng thẳng thắn nhắc tên các nghệ sĩ. Điều này đã khiến không ít người “phật lòng” và lên tiếng trên trang cá nhân.

Trái ngược với sự phẫn nộ của các nghệ sĩ, ca sĩ Bảo Anh vừa đăng một đoạn trạng thái cho biết mình đồng cảm với bà Nguyễn Phương Hằng: “Xin không đánh giá chuyện vợ chồng vì đó là lãnh thổ riêng tư bất khả xâm phạm của người trong cuộc.

Cũng hơi buồn vì mình cũng nằm trong số “bọn nghệ sĩ” nhưng nếu bỏ qua tự ái cá nhân và cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương và bức xúc thì tôi xin cảm ơn họ đã dũng cảm đánh đổi thể diện cá nhân để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Chính quyền sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhưng nếu mang danh “lương y” để trục lợi trên sức khoẻ người khác, mang danh “từ thiện” để lừa đảo một gia sản thì đó không còn là vấn đề đạo đức nữa mà cần được pháp luật nghiêm khắc trừng phạt”.

Dòng trạng thái của ca sĩ Bảo Anh nhận được nhiều sự đồng cảm. Theo quan điểm của mình, Bảo Anh gửi lời cảm ơn tới bà Phương Hằng vì đã dũng cảm đứng ra vạch mặt sự tình để công chúng biết rõ mọi việc.

Trước đó, trong đoạn livestream mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thắn tới Trang Khàn khi cô livestream phản đối cách gọi “đám nghệ sĩ” của bà Hằng: “Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online.

Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp… Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi.

Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em… ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!”.

Trái ngược với sự phẫn nộ của một số nghệ sĩ, mới đây, giọng ca Trái tim em cũng biết đau Bảo Anh đã chia sẻ quan điểm của mình trước phát ngôn của bà Phương Hằng.

Cô nàng cho rằng, bản thân cũng hơi buồn vì nằm trong “bọn nghệ sĩ” nhưng trên tất cả, Bảo Anh đồng cảm với bà Hằng. Nguyên văn bài viết này như sau

“Xin không đánh giá chuyện vợ chồng vì đó là lãnh thổ riêng tư bất khả xâm phạm của người trong cuộc. Cũng hơi buồn vì mình cũng nằm trong số “bọn nghệ sĩ” nhưng nếu bỏ qua tự ái cá nhân và cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương và bức xúc thì tôi xin cảm ơn họ đã dũng cảm đánh đổi thể diện cá nhân để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Chính quyền sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhưng nếu mang danh “lương y” để trục lợi trên sức khoẻ người khác, mang danh “từ thiện” để lừa đảo một gia sản thì đó không còn là vấn đề đạo đức nữa mà cần được pháp luật nghiêm khắc trừng phạt”.

Dòng chia sẻ này của Bảo Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng, đa số người dùng đều bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của cô nàng, đồng thời khen ngợi trước thái độ cũng như cách hành xử khéo léo của nữ ca sĩ.

Cụ thể, các nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt cũng đã lên tiếng trước sự “rùm beng” mà bà Phương Hằng gây ra. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Trang Trần, Bảo Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân gây nhiều sự quan tâm và chú ý của CĐM.

Nếu như cựu người mẫu Trang Khàn thẳng thắn phản pháo lại nữ đại gia Phương Hằng vì bà dám gọi cô là “con bán bạc lẻ”: “Tự dưng cô Phương Hằng cô livestream nói cái bọn nghệ sĩ mình nghe buồn ghê.

Mình rất thích cô Hằng từ trước đến giờ, nhưng tự dưng mình không phải nghệ sĩ mà nghe xong quay 180 độ anti-fan cô luôn. Trời ơi cô làm như cô mẹ thiên hạ vậy cô? Cô muốn ai cũng phải nói theo ý cô. Người ta được quyền thích hoặc không thích.

Thích thì người ta nói. Không thích thì người ta không nói. Kể cả người ta có vấn đề gì, mất tiền là tiền người ta, đâu phải tiền cô đâu, khỏi hay không cũng không phải chuyện của cô. Nếu cô thông minh cô không mất từng đấy tiền đâu, đừng lôi người khác vô.

Chú Hoài Linh cũng là thần tượng của tôi. Nhưng không phải vì là idol mà tôi bênh. Ai có bệnh cũng phải vái tứ phương, cả tôi cũng vậy. Tôi bị đau lưng, chỗ nào nói chữa được là tôi đến. Mất tiền của tôi chứ đâu mất tiền của cô. Cô giỏi, cô thông minh thì cô không bị lừa. Tự dưng dâng tiền cho người ta rồi bảo người ta lừa. Tôi không bênh ai nhưng tự dưng gọi ‘cái bọn nghệ sĩ’. Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô? Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của mình”.

RELATED POSTS

admin_anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.