Chiều 17/5: Hé lộ nguyên nhân và danh tính vụ người cha ôm con gái 6 tuổi nhảy cầu Cửa Đại

Chiều 17/5: Hé lộ nguyên nhân và danh tính vụ người cha ôm con gái 6 tuổi nhảy cầu Cửa Đại

Chiều 17/5, trao đổi với PV Tiền Phong, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ – Trưởng Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, lực lượng chức năng cùng người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé trong vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại tự tử.

Danh tính hai nạn nhân được xác định là anh M.X.B. (29 tuổi, trú tại Đà Nẵng) và bé M.N.D.L (6 tuổi, con gái anh B).

“Nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng. Hiện chúng tôi đang tập trung lực lượng để nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích”, ông Nghĩ thông tin.

Trước đó lúc 11h cùng ngày, người dân đi trên cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và xã Cẩm Thanh, TP Hội An) phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy dừng lại giữa cầu rồi bồng cháu bé trèo qua lan can nhảy xuống sông. Nhiều người vội dừng xe lại ngăn nhưng không kịp.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Cẩm Thanh cùng chính quyền TP Hội An và người dân địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 12h cùng ngày, người dân địa phương đã vớt được thi thể anh B

.

Chiều 17/5, Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, hai người nhảy xuống sông tự vẫn vào trưa hôm nay là cha con.

Theo đó, danh tính người cha là anh M.X.B. (29 tuổi), con gái tên M.N.D.L. (6 tuổi), trú tại trọ số 70, đường Nguyễn Trung Trực, TP. Đà Nẵng.

Khoảng 11h hôm nay, người dân phát hiện anh B. đi xe máy BKS: 29- E1 780.14 chở bé L. trên cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và xã Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam).


Chiếc xe máy để lại tại hiện trường
Đến giữa cầu, anh B. dừng xe máy rồi bồng theo con của mình, trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã Cẩm Thanh, chính quyền TP Hội An cùng người dân tích cực tìm kiếm.

Đôi dép bé gái được tìm thấy trên cầu
Đến khoảng 12h cùng ngày, người dân địa phương đã vớt được thi thể anh B. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm bé L. còn mất tích.

Theo Công an TP Hội An, anh B. người Quảng Bình, cưới vợ và ở trọ tại TP. Đà Nẵng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn chuyện vợ chồng dẫn đến vụ việc trên. Người vợ đã đến hiện trường nhưng ngất xỉu nên được lực lượng chức năng chuyển đến bệnh viện.

 

admin_anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.