Hữu Châu, Thành Lộc xót xa, Tiến Luật cùng cả showbiz nghẹn ngào khi Vân Trang báo tin ta.ng sự

Hữu Châu, Thành Lộc xót xa, Tiến Luật cùng cả showbiz nghẹn ngào khi Vân Trang báo tin ta.ng sự

Biết gia đình Vân Trang vừa phải đón nhận tin buồn, nhiều nghệ sĩ như Hữu Châu, Thành Lộc, Tiến Luật, Lương Thế Thành… lần lượt gửi lời động viên đến đồng nghiệp.

Tối 17/12, diễn viên Vân Trang nghẹn ngào thông báo bà nội của chồng vừa qua đời. Trên trang cá nhân, cô xúc động đăng tải tấm hình hai bà cháu chụp chung, chia sẻ những kỷ niệm mình nhớ mãi không quên. Vân Trang cho biết, đã 1 năm cô không thể lên thăm bà nội vì những yếu tố khách quan. Giờ đây bà qua đời, dù đau lòng nhưng nữ diễn viên chỉ biết cầu mong cho bà ra đi thanh thản.

Hữu Châu, Thành Lộc xót xa, Tiến Luật cùng cả showbiz nghẹn ngào khi Vân Trang báo tin tang sự

“Vậy là con không được nhìn thấy nội ngồi đây nhìn ra hướng con gọi rồi cười với con mỗi khi con lên thăm, đi theo anh lên xưởng là chỉ để qua thăm nội, nói chuyện với nội, nội mừng lắm cứ kêu “vợ thèng Quân”, nội lụm khụm đến mở tủ lạnh hết lấy hủ yến rồi cái bánh trong hủ của nội ra mời ăn, hễ nội có cái gì là nội cũng mời ăn, mời ăn cho bằng được.

Giờ con đứng đây nhìn ảnh nội mà cứ thấy như nội đang ngồi trên chiếc giường này, ngồi trên cái ghế sofa kia,rồi nội ngồi ngoài hiên, lúc nào cũng 1 mình, lúc nào nội cũng rất mừng khi con đến. Lần nào con đến nội cũng nhắc ba Quý lấy lương hưu cho nội rồi nội lại hỏi con có tiền không, nội móc tiền trong túi cho để mua sữa cho cháu.

van-trang-1

Nội nói giọng Quãng Ngãi nên nội phải nói mấy bận con mới hiểu được hết. Con nhớ nội lắm, đã 1 năm rồi con không thể lên thăm nội. Nội có nhớ con không nội?! Vậy là giờ mỗi năm việc làm sáng sớm mùng 1 Tết của gia đình đã không còn như mọi năm nữa, không được mừng tuổi nội nữa rồi. Con mong nội ra đi thanh thản nội ơi”, Vân Trang tâm sự.

van-trang-2

van-trang-4

Biết tin, nhiều đồng nghiệp lần lượt gửi lời chia buồn đến Vân Trang, mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát lớn này. NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, Lương Thế Thành, Tiến Luật, Thanh Bình, Ngân Quỳnh cùng rất nhiều nghệ sĩ khác không khỏi đau xót khi nghe Vân Trang tâm sự về người bà kính yêu của mình.

admin_anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.