Phép lạ: Đức Mẹ Maria hiện ra tại Akita – Nhật bản

Phép lạ: Đức Mẹ Maria hiện ra tại Akita – Nhật bản

Biến cố quan trọng này xẩy ra chung quanh một tượng Đức Mẹ Maria cao 3 feet, vớí khuôn mặt giống người Nhật tại nhà nguyện của Dòng Nữ Tỳ Thánh Thể của Thánh Tâm Chúa.

Các hiện tượng siêu nhiên xẩy ra cho Sr. Agnes Sasagawa, một trong các nữ tu tại đó. Đức Mẹ Maria đã ban cho nữ tu Agnes các thông điệp của Mẹ. Nữ tu Agnes chịu nhiều bịnh tật, trải qua 20 cuộc giải phẫu. Khi Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra thì nữ tu Agnes gần bị điếc.

Ngày 12/6/1973, khi nữ tu Agnes mở cửa Nhà Tạm đê chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thì một luồng ánh sáng mạnh mẽ chiếu ra từ Nhà Tạm và tỏa sáng tràn ngập cả nhà nguyện. Điều này xẩy ra liên tiếp trong 3 ngày. Khi nữ tu Agnes hỏi xem các nữ tu khác có thấy gì không thì họ không thấy gì khác lạ.

Luồng ánh sáng mạnh mẽ ấy chiếu sáng đúng vào ngày Lễ kính Mình Máu Thánh Chúa Giêsu. Khi Sr. Agnes trình với Đức Giám Mục Ito của giáo phận Akita lúc ngài đến thăm tu viện thì Đức Giám Mục Itô khuyên Sr. hãy giữ thinh lặng trong trái tim.


Sơ Sasagawa đang cầu nguyện

Vào đêm trước ngày lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu trong cùng năm đó, năm 1973, Thiên Thần bản mệnh của Sr. Agnes bảo bà hãy cầu nguyện lời kinh Fatima:

“Lạy Chúa Giêsu xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục và xin đem hết thẩy các linh hồn lên Thiên Đàng, nhất là những linh hồn cần đến Lòng Chúa Thương Xót hơn.” vào sau mỗi chục kinh Kính Mừng.

Lúc đó lời nguyện này chưa được thịnh hành tại Nhật Bản. Do dó, Sr. Agnes gặp trở ngại vì không hiểu nghĩa nhưng Sr. Agnes bắt đầu cầu nguyện kinh này, rồi các nữ tu cũng bắt đầu đọc kinh này. Đến nay thì lời kinh này đã được phổ biến rộng rãi trên toàn nước Nhật.

Trong một lần Thiên Thần bản mệnh hiện ra thì có một vết thương mang hình thánh giá xuất hiện trên bàn tay trái của Sr. Agnes và bắt đầu chẩy máu. Việc chẩy máu ngừng vào ngày lễ Vô Nhiễm Nguyên Tội, mùng 8 tháng 12 năm đó.

Ngày thứ Sáu tiếp theo, vết thương lại chấy máu và ngừng vào ngày hôm sau. Việc này kéo dài một tháng. Sau đó Thiên Thần bản mệnh của Sr. Agnes nói với Sr. trong nhà nguyện. Dù gần bị điếc, nhưng Sr nghe Thiên Thần nói rằng:

“Con đừng chỉ cầu nguyện cho con mà phải cầu nguyện cho các dân tộc trên toàn thế giới. Thế giới ngày nay đang gây thương tích trầm trọng cho Thánh Tâm Chúa Giêsu qua tội lỗi và sự vô ơn của họ.”

Sau khi nghe những lời này, Sr. còn nghe tiếng nói của Đức Mẹ Maria xuất phát từ thánh tượng trong nhà nguyện:

“Con gái ơi, con rất vâng lời Mẹ, con đã từ bỏ mọi sự. Sự điếc lác này làm cho con đau khổ nhiều. Con hãy kiên nhẫn, và con sẽ được chữa lành. Đây là sự thử thách mà thôi. Con hãy cầu nguyện đền tội cho tất cả mọi người. Hãy cầu nguyện nhiều cho Đức Giáo Hoàng, các giám mục và linh mục.”

Ngày 6/7/1973, một vết thương hiện ra trên bàn tay phải của thánh tượng Đức Mẹ Maria trong nhà nguyện. Rồi vào những ngày sau đó thì khuôn mặt của thánh tượng Mẹ chẩy máu. Vị Thiên Thần bản mệnh của Sr. Agnes nói với Sr rằng:

“Việc chẩy máu này rất nghiêm trọng. Mẹ khóc nước mắt này cho sự hoán cải của loài người và đền tạ cho tội lỗi của họ. Hãy làm việc sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và công thêm việc sùng kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu.”

admin_anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.